1. Các thành viên khi đăng mỗi một bài nếu không tuân thủ những nguyên tắc sau đây sẽ bị xóa tất cả các bài viết và ban nick và IP vĩnh viễn:
  - Tối thiểu là 300 từ.
  - Tối thiểu 1 hình ảnh.
  - Tối đa 1 backlink (kể cả backlink trong bài hay trong chữ ký).
  -Share bài viết lên google + và facebook.
  *Nếu không làm được những điều sau đây thì tốt nhất đừng làm SEOER làm gì!*
  Dismiss Notice

Vì sao phải chữa bệnh nứt kẽ hậu môn?

Thảo luận trong 'Sản phẩm-dịch vụ khác' bắt đầu bởi phongkhamdakhoabatrieu, 17/5/18 lúc 15:30.

 1. Nứt kẽ hậu môn là một bệnh lý ở hậu môn – trực tràng, bệnh thường gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, đặc biệt có thể gây ung thư trực tràng ác tính. Vậy khám bệnh nứt kẽ hậu môn ở đâu Hà Nội? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau để có đáp án cho mình.

  Tại sao phải chữa bệnh nứt kẽ hậu môn?

  Những triệu chứng của bệnh nứt kẽ hậu môn nếu không được thăm khám và điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm như:

  [​IMG]

  • Gây viêm nhiễm: Các vết nứt hậu môn chính là môi trường rất thuận lợi để vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng sinh sôi, phát triển. Khi hậu môn bị ẩm ướt, vệ sinh không sạch sẽ… thì nguy cơ viêm nhiễm sẽ nặng hơn. Viêm nhiễm tại hậu môn thường có biểu hiện như: Hậu môn sưng tấy, ngứa ngáy, đau đớn khi đi đại tiện….
  • Nhiễm trùng máu: Hậu môn là nơi tập trung khá nhiều mạch máu. Chính vì vậy, thông qua các tổn thương, vi khuẩn có thể xâm nhập vào mạch máu và gây nên tình trạng nhiễm trùng. Nhiễm trùng máu rất nguy hiểm, nếu không được khám và điều trị kịp thời có thể dẫn tới mạng sống của người bệnh bị đe dọa…
  • Hoại tử và ung thư hậu môn: Nứt kẽ hậu môn và viêm nhiễm kéo dài, sẽ khiến các tế bào bị hoại tử. Nếu chúng bị kích thích sẽ liên tục xâm lấn ra những vùng xung quanh và hình thành các khối u ác tính tại hậu môn. Hoại tử tại hậu môn cần được điều trị kịp thời và nhanh chóng, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân.
  • Dễ tái phát: Những khối phân cứng khi đi qua hậu môn sẽ liên tục làm rách hoặc gây tổn thương tại thành hậu môn, nơi đã diễn ra các vết rách trước đó. Liên tục tái phát bệnh nứt kẽ hậu môn hoặc điều trị bệnh lâu không khỏi, sẽ khiến bệnh trở thành mãn tính và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.
  • Thiếu máu: Nứt kẽ hậu môn gây ra hiện tượng đi đại tiện bị chảy nhiều máu, người bệnh sẽ mất đi một lượng máu đáng kể, người bệnh dễ bị hoa mắt, chóng mặt và choáng ngất. Điều này có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh, nhất là khi đang ở một mình, khi tham gia giao thông hoặc ở trên cao.
   

Chia sẻ trang này