1. Các thành viên khi đăng mỗi một bài nếu không tuân thủ những nguyên tắc sau đây sẽ bị xóa tất cả các bài viết và ban nick và IP vĩnh viễn:
  - Tối thiểu là 300 từ.
  - Tối thiểu 1 hình ảnh.
  - Tối đa 1 backlink (kể cả backlink trong bài hay trong chữ ký).
  -Share bài viết lên google + và facebook.
  *Nếu không làm được những điều sau đây thì tốt nhất đừng làm SEOER làm gì!*
  Dismiss Notice

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP ĐIỀU TRỊ TRĨ VÀ TÁO BÓN HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi wankadamink, 17/5/18 lúc 10:19.

 1. wankadamink

  wankadamink Member

  Nhất là dịp tết, đơn đặt hàng bánh trưng nhiều mà cô bệnh tình thế này làm không nổi, đứng không được ngồi cũng không xong.Phẫu thuật: Đối với bệnh trĩ ngoại rất hiếm khi áp dụng đến phương pháp phẫu thuật.
  Người bệnh nên dùng phối hợp cả 3 loại thuốc để đạt được kết quả tốt nhất.Để đạt hiệu quả cao nhất người bệnh nên phối hợp cả 3 loại thuốc này theo đơn thuốc của bác sỹ.Xông hậu môn với rau diếp cá: Rửa sạch rau diếp cá sau đó cho vào nấu với khoảng 2 lít nước, cho sôi khoảng 5 phút sau đó dùng nước này để xông hậu môn hàng ngày.

  Magiê có tác dụng nhuận tràng, giúp hạn chế chứng táo bón vốn là căn nguyên gây bệnh trĩ.Ngoài ra, rutin còn có tác dụng kích thích sự bài tiết của niêm mạc ruột và do vậy giúp nhuận tràng.Rutin có hoạt tính vitamin P, có tác dụng làm bền thành mạch, làm giảm tính "dòn" và tính thấm của mao mạch, làm tăng sự bền vững của hồng cầu, giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt.

  Những thực phẩm giúp điều trị trĩ và táo bón hiệu quả:Trĩ ngoại phát triển ở hậu môn.Hình ảnh y học cho thấy chi tiết trĩ nội và trĩ ngoại.Huyết giác đặc trị ứ huyết, bị thương, máu tím bầm không lưu thông.Các thảo dược được sử dụng để nấu thành Cao Tiêu Trĩ đều là thảo dược lành tính.

  Thời gian hồi phục sau phẫu thuật trĩ, những lần đi đại tiện có lẽ là quãng thời gian khó quên nhất của bạn.Cảm giác cơn đau do phẫu thuật gây ra nó giống như cảm giác cầm mảnh thủy tinh cứa vào hậu môn.Nguyên nhân phần lớn là do bạn chưa tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, không biết cách chăm sóc sức khỏe, kiêng khem hợp lý.
   

Chia sẻ trang này