1. Các thành viên khi đăng mỗi một bài nếu không tuân thủ những nguyên tắc sau đây sẽ bị xóa tất cả các bài viết và ban nick và IP vĩnh viễn:
  - Tối thiểu là 300 từ.
  - Tối thiểu 1 hình ảnh.
  - Tối đa 1 backlink (kể cả backlink trong bài hay trong chữ ký).
  -Share bài viết lên google + và facebook.
  *Nếu không làm được những điều sau đây thì tốt nhất đừng làm SEOER làm gì!*
  Dismiss Notice

Dịch vụ dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật lấy ngay tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi thuytrucbinhduong97, 13/5/18.

 1. thuytrucbinhduong97

  thuytrucbinhduong97 New Member

  Dịch vụ Biên dịch tài chính tiếng Nhật chuyên nghiệp

  Khi các công ty tìm kiếm để mở rộng thị trường nước ngoài hay thực hiện các mua bán ở nước ngoài, tài liệu tìm kiếm thông thường được viết bằng ngôn ngữ bản địa của công ty nước ngoài đó. Để hiểu được một cách trọn vẹn, chúng phải được biên dịch. Nhậtg loạt tài liệu cần đến sự quan tâm của một dịch giả tài chính có chuyên môn, chẳng hạn như các báo cáo thường niên, thông tin cổ đông, các thông báo về thị trường tài chính, thông tin kế toán và các tài liệu tiếp thị nhằm quảng cáo dịch vụ tài chính.

  Bạn cần dịch thuật báo cáo tài chính để mở rộng quy mô ra toàn cầu? Để đáp ứng nhu cầu công bố thông tin ngày càng tăng và sự gia tăng các nhà đầu tư nước ngoài, Trung Tâm Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật các văn bản công bố bao gồm kết quả tài chính, biên bản họp hội đồng cổ đông, bản cáo bạch và báo cáo thị trường chứng khoán, cũng như các báo cáo hàng năm và thông cáo báo chí.

  Thế mạnh dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Nhật của Văn phòng Dịch Thuật SMS
  • Biên dịch viên của Dịch Thuật SMS được tiếp cận với một hệ thống tài nguyên thông tin hữu ích như các cơ sở dữ liệu trực tuyến, thư viện tài chính và pháp lý, các bài báo phản biện ý kiến của chuyên gia hay các bảng thuật ngữ tài chính. Qua đó, hỗ trợ công việc biên dịch chính xác một cách ấn tượng.
  • Để đảm bảo những thông tin tài chính được dịch chính xác, Công ty Dịch Thuật SMS kết hợp mỗi dự án với các chuyên gia đến từ nước bản địa có kiến thức về chuyên ngành tài chính. Sự kết hợp này cung cấp nền tảng về độ chuẩn xác, đảm bảo sắc thái văn hóa và ngôn ngữ cũng như các thuật ngữ chuyên ngành sẽ được biên dịch một cách thích hợp.
  • Dichthuatsms.com mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật các tài liệu liên quan trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng một cách chuẩn xác với giá cả hợp lý.
  • Mối nguy hiểm của việc rò rỉ thông tài liệu trong quá trình dịch thuật không bao giờ nên là vấn đề lo lắng, vì thế Hệ Thống Quản Lý Dịch Thuật của Chúng tôi, tập trung theo sát công việc, cung cấp chuỗi quá trình, biên bản kiểm tra và hệ thống bảo vệ tài liệu đảm bảo tối đa việc bảo mật tài liệu.
  • SMS Translation có khả năng xử lý khối lượng dự án lớn, các dự án cần gấp.
  • Biên dịch tài chính thường là một nhu cầu mang tính định kỳ cho các doanh nghiệp khi họ phát triển và mở rộng ra tầm quốc tế. Bằng cách tạo ra một hồ sơ khách hàng với các thông tin doanh nghiệp, các thuật ngữ và yêu cầu cụ thể của bạn, Công ty Dịch Thuật SMS sẽ khiến việc đặt hàng dịch tài chính mới được diễn ra nhanh chóng và đơn giản.
  Các dịch giả của Chúng tôi cũng có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật với một hệ thống rất đa dạng các loại văn bản tài chính. Sau đây là một số dự án Chúng tôi đã thực hiện.
  • Dịch thuật Chuẩn mực và quy định tiếng Nhật
  • Dịch thuật Bảng cân đối kế toán tiếng Anh sang Nhật
  • Dịch thuật Thỏa thuận quyền chọn mua cổ phiếu tiếng Việt sang Nhật
  • Dịch Nghiên cứu về Vốn chủ sở hữu và Trái phiếu tiếng Nhật sang tiếng Anh
  • Dịch thuật Kết quả tài chính tiếng Nhật sang tiếng Anh
  • Dịch thuật Khảo sát khách hàng tiếng Việt sang Nhật
  • Dịch Sổ tay công ty tiếng Việt sang Nhật
  • Dịch thuật Báo cáo kiểm toán nội bộ tiếng Việt sang Nhật
  • Dịch Báo cáo lưu chuyển tiền tệ tiếng Việt sang Nhật
  • Dịch thuật Các Tiêu chuẩn và Quy định tiếng Nhật sang Anh
  Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8) 66 813 107 - 0934 436 040 hoặc yêu cầu một báo giá dịch thuật khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ sáng tạo để giao tiếp với thị trường quốc tế.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: 262 Nguyễn Văn Công, P3, Gò Vấp, TP.HCM

  ĐT: (08)66.813.107 - 0934.436.040

  Website: dichthuatsms.com
   

Chia sẻ trang này